Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp có 70 sản phẩm OCOP đạt hạng từ 3 sao đến 4 sao

Quản lý chất lượng HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đồng Tháp có 70 sản phẩm OCOP đạt hạng từ 3 sao đến 4 sao

Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm

Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Theo đó, công nhận sản phẩm đạt hạng từ 3 sao đến 4 sao đối với 70 sản phẩm của 30 chủ thể là doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thuộc Chương OCOP của tỉnh Đồng Tháp; trong đó, có 23 sản phẩm đạt hạng 4 sao và 47 sản phẩm đạt hạng 3 sao.

Các sản phẩm OCOP nói trên sẽ được Uỷ ban nhân dân tỉnh trao giấy chứng nhận vào tối ngày 20/12, tại Hội chợ Triển lãm Nhịp cầu Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2019, với chủ đề: “Sản phẩm OCOP - Phát huy giá trị bản địa”. Kết quả chứng nhận xếp hạng sao sản phẩm có giá trị trong 03 năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in, dán trên bao bì sản phẩm.

Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn Uỷ ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thực hiện việc sử dụng, in, dán nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được công nhận đúng quy định.

Các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh có sản phẩm được công nhận, xếp hạng sẽ hoàn thiện sản phẩm đảm bảo chất lượng theo quy định của sản phẩm OCOP.

Hội chợ Triển lãm Nhịp cầu Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2019 được khai mạc vào lúc 18 giờ, ngày 20/12/2019. Địa điểm, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh (Số 03, đường Duy Tân, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh).

Có thể bạn quan tâm